Triệu chứng của bệnh lậu ở miệng như thế nào

269 Lượt xem

Như các bạn đã biết, một trong những con đường lây nhiễm bệnh lậu đó là quan hệ dục tình. Bất kể quan hệ tình dục theo phương thức nào thì đều có nguy cơ mắc bệnh lậu cao. Bệnh lậu ở miệng là một trong những hình thức bệnh lậu bị lây khi quan hệ tình dục bằng miệng. Cụ thể hơn về những triệu chứng của bệnh, bạn đọc quan tâm có thể tham khảo nội dung đã được tổng hợp từ kiến thức thực tại và chuyên môn của các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa.

CF7R79 Sad couple mad at each other

Triệu chứng của bệnh lậu ở miệng như thế nào

>>>> Bài viết mới:

Triệu chứng của bệnh lậu ở miệng như thế nào?

– Khi mắc phải lậu, người bệnh sẽ có triệu chứng khoang miệng bị sưng và đau họng. Có khá nhiều người nhầm tưởng đây là triệu chứng của viêm họng hay viêm amidan nên thường chủ quan không đi khám bệnh kịp thời. Bệnh càng trở nên nguy hiểm hơn khi để trong một thời gian dài đồng thời sự nhầm tưởng bệnh khiến sử dụng thuốc không đúng bệnh. Dấu hiệu bệnh lậu ở miệng của nam giới và nữ giới là như nhau. Dưới đây là một số biểu hiện bên ngoài của bệnh các bạn cần biết:

– Xuất hiện màu trắng trên amiđan

– Viêm loét niêm mạc miệng.

– Ở miệng có mủ, đờm chảy ra

– Triệu chứng ho, đau rát, ngứa họng.

– Viêm họng liên cầu: đau, đỏ cổ họng và sưng hạch.

Với từng giai đoạn khác nhau thì bệnh lậu có triệu chứng và tính chất bệnh khác nhau. Bệnh càng để lâu không điều trị thì diễn biến của bệnh càng trở thành phức tạp, nguy hiểm và khó chữa hơn rất nhiều. vì thế khi bắt đầu có dấu hiệu thất thường của cơ thể và những biểu hiện của bệnh lậu bạn nên tới các phòng khám chuyên khoa uy tín, cơ sở y tế để kiểm tra và điều trị bệnh lậu kịp thời.

Hiện tại, do thói quen dục tình của giới trẻ ngày một có nhiều sự đổi thay vì thế là bệnh lậu ở miệng gia tăng lên đáng kể và chiếm tỉ lệ cao trong duyên cớ dẫn tới bệnh lậu. Nếu không có những biện pháp vệ sinh, bảo vệ an toàn trong quá trình quan hệ bằng miệng thì nguy cơ lây bệnh là rất cao. Bạn nên tìm hiểu những kĩ thuật quan hệ tình dục bằng miệng thật kĩ lưỡng để đảm baỏ sức khỏe cho cả mình và người ấy. ngoại giả, bạn nên chắc chắn rằng cơ quan sinh dục của bạn thật sạch sẽ, hoặc khi thực hiện các kích thích bằng tay, bạn không nên đưa tay vào miệng, để tránh “truyền nhiễm bắc cầu” ngoài mong muốn.

Hi vọng những chia sẻ trên của các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa giúp bạn nhận thức được tốt hơn để phòng tránh bệnh được tốt hơn hoặc sớm phát hiện và điều trị bệnh lậu một cách kịp thời.