Nam giới bị cương dương yếu là vì sao ?

231 Lượt xem

Việc hay bị chứng rối loạn cương dương là gì bệnh này rất thường gặp, chứng bệnh này thường xảy ra khi các anh em không đủ độ cương cứng cần thiết để làm tình. Đây được xem là 1 trong những bệnh lý nguy hại nhất, mà bất cứ nam giới nào muốn gặp phải..

Những biểu hiện cương dương bị loạn như thế nào

Chứng bệnh rối loạn cương dương thì nó cũng như bệnh yếu sinh lý. Nó đều gây ra những khó khăn khi làm chuyện vợ chồng. Nếu có nhưng dấu hiệu sau đây, thì nam giới cần chú ý.
dau-tinh-hoan-phai-va-bung-duoi-500x292
Các anh em không thể cương cứng được để “yêu”, hoặc nhanh chóng bị mất cảm giác hưng phấn, cùng với đó là thất vọng cho bạn tình.

Đó là nam giới hoàn toàn không muốn các ham muốn “làm tình”. Điều này cực kỳ đáng lo ngại. Thứ nữa đó là trường hợp vẫn có ham muốn “chuyện yêu”, tuy nhiên cánh nam giới không thể cương cứng hoặc không cương cứng đủ để “làm tình” bình thường , vì thế là một dấu hiệu điển hình của bệnh rối loạn cương dương.

Còn nữa là nam giới không cương cứng đúng lúc, đúng thời điểm. Chuyện này là tình trạng chung tuy nhiên vẫn có thể cương cứng khi có kích thích, tuy nhiên lúc “yêu” thì lại không thể cương cứng.

Thứ nữa là gặp chứng xuất tinh sớm là gì. Các bác sỹ cho hay chứng bệnh này dấu hiệu tiêu biểu nhất có căn bệnh rối loạn cương dương. Bởi vậy cần chữa trị sớm, tránh để lâu ngày sẽ rất khó chữa.

Chia sẻ nguyên nhân khiến bạn mắc bệnh là do đâu?

Là do mắc các bệnh như tim mạch, tăng huyết áp, xơ vữa động mạch, ung thư bàng quang, viêm tuyến tền liệt… các bệnh này đều có thể gây ra bệnh rối loạn cương dương.

Đó là do cơ thể thiếu chất, làm cho bạn không được cung cấp đủ chất dinh dưỡng cần thiết. Và 1 nguyên nhân quan trọng là lười vận động, hay ngồi một chỗ trong thời gian dài dẫn đến lượng máu tuần hoàn đến các bộ phận giảm. Làm cho sức đề kháng của bạn bị yếu, làm giảm lượng testosterone.

Do nam giới dùng quá nhiều thuốc lá , rượu bia, café…. hay những chất kích thích vô cùng nguy hại, đây cũng là lý do chính gây ra bệnh. Ngoài ra là việc tâm lý bị stress kéo dài nó sẽ làm cho bị rối loạn các tính hiệu truyền đi đến các cơ quan trong đó có sinh dục nam, gây ra tổn thương mạch máu, tắc nghẽn mạch máu hay giảm lượng lưu thông máu đều dễ dẫn đến nguyên nhân  cao dẫn tới rối loạn cương dương.

Bạn có biết chứng bệnh: bệnh đau tinh hoàn