Khi bị yếu sinh lý nam giới có con không?

707 Lượt xem

Nhiều bạn quan tâm yếu sinh lý thì có thể có con không. Đây là những thắc mắc không chỉ riêng nam giới mà đó còn là nỗi lo lắng của các chị em phụ nữ hiện nay.

Vậy bị yếu sinh lý như thế nào ?

Các bác sỹ cho biết yếu sinh lý là tình trạng các anh em không có khả năng cương cứng hoặc không thể duy trì được trạng thái cương cứng khi “yêu”, vì thế không làm cho phụ nữ thoả mãn khiến hai bạn không thể lên đỉnh.

Vậy thì yếu sinh lý thì có con không ta tìm hiểu qua giải đáp của phòng khám nam khoa ?

Theo bác sỹ nam khoa cho biết bình thường, hiện tượng yếu sinh lý sẽ làm cho cánh nam giới bị giảm ham muốn, giảm hưng phấn trong khi “yêu”. Tuy nhiên nếu bạn bị yếu sinh lý thì chưa chắc bạn không thể không có con.

Do việc có con hay không, thì nó phụ thuộc vào chất lượng tinh binh của bạn. Thứ nữa là việc trứng của phụ nữa có thể kết hợp được với những tinh binh để thụ thai hay không.

trieu-chung-benh-lau-o-nam-gioi
Vì lẽ đó mà tinh binh của nam giới vẫn khỏe mạnh bình thường, thì khi đó “yêu”, tinh binh vẫn có thể di chuyển vào bên trong kết hợp trứng của vợ bạn thì cũng có thể có con.

Vì thế mà chất lượng của tinh binh là điều rất quan trọng. Vì thế bạn cần bảo đảm sinh lý luôn luôn tốt, để có thể yên tâm về chuyện có con.

Nam giới cần làm thế nào để ngăn ngừa cũng như chữa trị khi bị bệnh yếu sinh lý.

Việc có sinh lý nam khỏe mạnh thì cần giữ được tâm lý tốt, yếu tố tâm lý rất quan trọng. Nó sẽ có thể cải thiện được năng lực và tình trạng khi làm tình, cũng như làm giảm thiểu suy yếu trong việc sinh sản.

Xem thêm: Xuất tinh sớm
Cùng với đó là cần tăng cường sức khỏe bằng việc luyện tập thể dục thường xuyên. Tăng cường ăn uống việc hấp thu các thực phẩm tốt sinh lý nam, sẽ rất tốt cho cơ thể.

Hạn chếsử dụng quá nhiều chất kích thích, rượu bia, thuốc lá.

Phải có chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. Việc nghỉ ngơi ăn uống hợp lý, giúpcải thiện và duy trì tốt sinh lý nam.

Click xm các tin bài khác có tại đi tiểu nhiều