Điều trị bệnh mào gà dứt điểm như thế nào?

162 Lượt xem

Đã là người bệnh mang trong mình căn bệnh mà xã hội cảnh báo, thậm chí lên án như bệnh sùi mào gà thì ai cũng muốn sớm tìm cho mình biện pháp chữa trị bệnh dứt điểm. Vậy, điều trị bệnh sùi mào gà dứt điểm như thế nào? Hiểu được tâm tư của người bệnh, dưới đây, bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ giới thiệu giúp người bệnh thông tin về các phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà dứt điểm.

Phương pháp điều trị sùi mào gà

Hiện nay, có nhiều phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả đã và đang được áp dụng tại các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa, chẳng hạn:

 – Đốt laser:phương pháp này có thể loại bỏ u sùi trên da, khó tái phát, tuy nhiên, bề mặt đốt sùi hồi phục chậm, dễ bị viêm nhiễm. Nên áp dụng phương pháp này cho trường hợp người bệnh có sùi to, độc lập. Với những trường hợp các nốt sùi xuất hiện ở dây phanh hãm bao quy đầu thì không nên tiến hành theo cách này mà nên áp dụng biện pháp khác phù hợp hơn, để phòng tránh nguy cơ ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của nam giới.

 – Đốt điện:đây là một trong những phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà truyền thống. Thông qua sự đốt nóng dòng điện cao tầng sẽ loại trừ các u sùi. Phương pháp này có ưu điểm là đơn giản, trực tiếp loại trừ thể sùi khô. Tuy nhiên nó lại có nhược điểm là vùng da bị tổn thương sau khi đốt sùi lâu hồi phục.

Điều trị bệnh mào gà dứt điểm như thế nào?

Đốt lazer điều trị bệnh mào gà hiệu quả

– Điều trị bằng thuốc: đây là phương pháp chữa bệnh sùi mào gà nội khoa phổ biến. Theo đó, tùy vào từng mức độ bệnh của mỗi người, bác sĩ sẽ tiến hành kê đơn thuốc phù hợp cho người bệnh. Thuốc được sử dụng có thể là thuốc uống, cũng có thể là thuốc bôi, …. Giúp giảm các triệu chứng bệnh và góp phần khắc phục bệnh hiệu quả.

Xem thêm:

Sùi mào gà càng được điều trị sớm bao nhiêu càng giảm thiểu những tác hại mà bệnh gây ra cho bạn bấy nhiêu. Do đó, bạn nên sớm đến phòng khám chuyên khoa uy tín để được điều trị bệnh. Hiện, phòng khám đa khoa Thiên Hòa là 1 trong những phòng khám chữa bệnh xã hội như sùi mào gà, lậu, giang mai hiệu quả nên nếu bạn đang bị sùi mào gà có thể điều trị bệnh tại đây.

Để thuận tiện cho quá trình khám và điều trị bệnh nam khoa, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã thiết lập kênh đặt lịch khám Online. Người bệnh có thể đặt lịch khám miễn phí với chuyên gia qua mạng mà không cần phải phiền toái xếp hàng chờ đợi bằng cách click TƯ VẤN CHUYÊN GIA hoặc gọi điện tới đường dây nóng 04 6673 9999 để được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc.