Cùng đi tìm hiểu rối loạn cương dương có thể có con được không

429 Lượt xem

Trước tiên rối loạn cương dương hiện là căn rất phổ biến, đây là một dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý.

Các bác sỹ cho hay nó gây ra nhiều tác động rất lớn đến đời sống cũng như ”yêu” của nam nữ, do vậy có tổn hại không nhỏ đến hạnh phúc gia đình bạn.

Cũng chính vì thế mà phòng khám nam khoa hôm nay sẽ chia sẻ về việc tìm hiểu các nguyên nhân gây rối loạn cương dương, cũng như có nguy cơ tổn hại của bệnh. Cũng như cách ngăn ngừa để duy trì và nâng cao khả năng sinh lý cho các đấng mày râu.

Cùng xem các nguyên nhân gây ra chứng bệnh này ?

Là vì tắc tĩnh mạch và động mạch ở các anh em: các bác sỹ cho biết việc bị tắc nghẽn tĩnh mạch và động mạch, việc này rất hiếm khi là nguyên nhân nam giới bị mắc bệnh. Dù vậy nó là nguyên nhân khiến nam giới bị suy chức năng cương đặc biệt ở lứa tuổi trung niên.
doctor talking to her male patient at office
Lý do mắc bệnh vì sinh hoạt ăn uống nghỉ ngơi kém: Đó là thức ăn thiếu chất dinh dưỡng, rượu, thuốc lá, các chất kích thích không tốt, thường xuyên bị thiếu ngủ, stress trầm trọng, lười vận động thể dục thể thao. Đây là nguyên nhân mắc bệnh rối loạn cương dương.

Là vì tâm lý không tốt: Triệu chứng stress thì là hoàn toàn bình thường, tự nhiên trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Tuy nhiên nếu bị thường xuyên thì stress lại là vấn đề lớn có các ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Vậy thì rối loạn cương dương có gây vô sinh không ?

Tình trạng bị rối loạn cương dương rất thường gặp, do vậy cánh nam giới rất lo lắng về khả năng có con của mình, cũng như ảnh hưởng của nó, liệu rằng mình có bị vô sinh không ?

Khi bị bệnh thì không thể cương cứng khi “yêu”, làm cho khó khăn trong sinh hoạt vợ chồng, làm mất hứng thú, do vậy làm cho tinh binh và trứng khó có cơ hội gặp nhau thì rất có thể sẽ khiến vợ chồng khó có con và gây vô sinh cho nam giới.

Chứng bệnh này có chữa được không ?

Nếu có các dấu hiệu của rối loạn cương, sự hoạt động bất thường khi yêu, thì nên đi khám ngay. Việc đi thăm khám sớm, sẽ giúp bạn chữa trị tốt hơn, khi bệnh chưa nặng

Người bệnh cần có chế độ ăn uống phù hợp tăng cường sinh lý và cải thiện được cac hoạt động sinh lý. Bạn nên ăn nhiều các loại thực phẩm như cá, hàu, thịt dê, chuối, bơ, măng tây, cần tây. Đều là thực phẩm tốt cho sinh lý nam.

Bạn có biết tiểu rắt