Chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả, chi phí thấp

171 Lượt xem

Sùi mào gà càng để lâu càng dễ biến chứng vừa khó chữa trị vừa tốn kém chi phí cho người bệnh. Vậy, chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả, chi phí thấp như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Chữa bệnh sùi mào gà bằng phương pháp truyền thống

Chữa bệnh sùi mào gà bằng đốt điện

Phương pháp đốt điện điều trị sùi mào gà là phương pháp điều trị cũ. Thông qua sự đốt nóng dòng điện cao tầng sẽ loại trừ các u sùi. Phương pháp này trực tiếp loại trừ thể sùi khô, điều trị triệt để, tuy nhiên vùng da bị tổn thương sau khi đốt sùi lâu hồi phục.

Điều trị sùi mào gà bằng đốt Laser

Ưu điểm của chữa bệnh sùi mào gà bằng đốt laser là triệt để loại bỏ u sùi trên da, khó tái phát, tuy nhiên, bề mặt đốt sùi hồi phục chậm, dễ bị viêm nhiễm. Nên điều trị đốt laser phù hợp với trường hợp người bệnh có sùi to, độc lập. Tránh đốt sùi ở dây phanh hãm bao quy đầu, để phòng tránh nguy cơ ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của đàn ông.

Chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả, chi phí thấp

Chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả bằng phương pháp đốt điện

Điều trị sùi mào gà bằng thuốc

 Ngoài 2 phương pháp trên, bệnh sùi mào gà còn được điều trị theo phương pháp nội khoa  hay chính là điều trị bằng thuốc. Việc dùng thuốc có tác dụng ức chế sự phát triển của virus, ngăn ngừa vùng bệnh lây lan và giảm thiểu nguy cơ bệnh biến chứng. Sử dụng một số loại dung dịch để bôi trực tiếp lên các nốt sùi mào gà theo hướng dẫn sử dụng. Sau khi tổn thương đã khỏi, vẫn cần chấm nhắc lại vùng tổn thương sau một tuần và cần nhắc lại như vậy vài lần.

Việc chữa trị bệnh sùi mào gà không phải ngày một ngày 2 mà đã có kết quả như ý muốn, vì thế người bệnh cần phải kiên trì điều trị theo phác đồ của bác sĩ chuyên khoa. Nên điều trị bệnh đến nơi đến chốn, sau điều trị nên chú ý các biện pháp phòng ngừa tái phát để tránh bệnh quay trở lại với những biến chứng nặng nề hơn.