Bệnh lậu giai đoạn cuối

254 Lượt xem

Chào bác sĩ, tôi bị bệnh lậu cấp tính và đang trong quá trình điều trị bênh. Tuy nhiên, thời gian gần đây sáng sớm ngủ dậy tôi thấy đầu dương vật chảy mủ trong như nhựa chuối, bộ phận sinh dục luôn trong tình trạng đau rát dù không quan hệ tình dục. Bác sĩ cho tôi hỏi đó  là biểu hiện sao ạ? Mong bác sĩ giải đáp cho trường hợp của tôi. Tôi xin cảm ơn bác sĩ ạ.

Nguyễn Minh Anh – 25 tuổi – Hà Nội

Bệnh lậu giai đoạn cuối

Hình ảnh minh họa

Biểu hiện bệnh lậu giai đoạn cuối

Chào Hoàng, rất vui vì bạn đã chia sẻ thông tin của mình đến phòng khám chúng tôi. Vấn đề của bạn chúng tôi xin tư vấn như sau:

Bệnh lậu giai đoạn cuối hay còn gọi là bệnh lậu mãn tính. Bạn nói mình bị bệnh lậu và đang trong quá trình điều trị, sáng sớm ngủ dậy lại thấy đầu dương vật chảy mũ trong như nhựa chuối. Đây đúng là biểu hiện của bệnh lậu giai đoạn cuối. Ngoài ra, bệnh lậu giai đoạn cuối còn có các dấu hiệu như: Hiện tượng đi tiểu rắt, tiếu buốt, tiểu khó kèm theo mủ màu trắng đục; cơ thể mệt mỏi, sốt cao, ớn lạnh, …

Vấn đề của bạn là dù đang trong quá trình điều trị bệnh không những không thuyên giảm mà ngày càng nặng hơn. Có thể là bạn đã chọn cơ sở y tế, phòng khám có chất lượng không được tốt và không thể điều trị bệnh dứt điểm cho bạn. Bạn nên nhanh chóng tìm đến những cơ sở y tế uy tín, có chuyên khoa chuyên điều trị các bệnh xã hội để điều trị bệnh ngay. Tránh để lâu vì có thể ảnh hướng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của bạn. Đối với việc điều trị bệnh lậu giai đoạn cuối hiện nay đã có phương pháp điều trị an toàn mà mang lại hiệu quả, bạn không nên qua lo lắng.

Bệnh lậu giai đoạn cuối

Bệnh lậu mãn tính cần được điều trị ngay

Bệnh lậu giai đoạn cuối thường được điều trị bằng công nghệ DHA để ngăn chặn và hạn chế sự phát triển của virut gây bệnh. Phương pháp điều trị này có ưu điểm là:

– Điều trị bệnh bằng phương pháp DHA, không cần mổ, không đốt điện, không đặt ống nội soi, không gây đau và không cần nằm viện.

– Rút ngắn thời gian điều trị so với các phương pháp truyền thống khác mà vẫn điều trị khỏi, không ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc.

– An toàn, không có tác dụng phụ, điều trị bệnh lậu mãn tính hiệu quả và ngăn ngừa sự tái phát của bệnh.

– Phương pháp này đã điều trị thành công cho rất nhiều người mắc bệnh lậu, kể cả lậu cấp tính và mãn tính.

Bệnh lậu giai đoạn cuối  là giai đoạn bệnh phát triển cục kì nguy hiểm, nếu không điều trị đúng cách sẽ rất nguy hiểm đến khả năng sinh sản, thệm chí là cả tính mạng của người bệnh. Vì vậy, nên đến các cơ sở chuyên khoa để thăm khám lại và thực hiện điều trị theo chỉ định của bác sĩ. Đối với tình trạng của bạn cần được điều trị càng sớm càng tốt.

Chúc bạn mau khỏi bệnh bạn nhé! (C)